TP Dĩ An thực hiện “Hành chính công lưu động” tại chung cư Tân Hòa phường Đông Hòa

Sáng ngày 14/9/2024 tại chung cư Tân Hòa phường Đông Hòa, Trung tâm Phục vụ Hành chính công thành phố Dĩ An phối hợp cùng các cơ quan chuyên môn, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, UBND phường Đông Hòa,  Công an thành phố, Bưu điện thành phố, Bảo hiểm xã hội thành phố VNPT tổ chức mô hình "Hành chính công lưu động" để phục vụ cư dân.

Đội hình lưu động đã tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ nộp hồ sơ trực tuyến cho hơn 100 trường hợp. Trong đó chủ yếu là thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, chứng thực điện tử; làm hộ chiếu, đăng ký thường trú tạm trú, nộp hồ sơ cấp căn cước cho trẻ dưới 6 tuổi và tuyên truyền chính sách BHXH, đăng ký chữ ký số...

Trung tâm Phục vụ Hành chính công thành phố Dĩ An giải quyết thủ tục hành chính tại chung cư Tân Hòa

Đây là lần phục vụ lưu động thứ 2 của Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Dĩ An sau khi thực hiện điểm tại phường Tân Bình vào tháng 8 vừa qua.

Trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục thực hiện mô hình "Hành chính công lưu động" tại các địa bàn khác với tần suất 1 lần/ tháng vào các dịp cuối tuần để phục vụ người dân. Qua đó, giúp người dân dễ tiếp cận, thực hiện các thủ tục hành chính, góp phần cải cách hành chính trên địa bàn./.

Minh Huyền - Anh Toàn

Tác giả: Minh Huyền - Anh Toàn