TP Dĩ An tổ chức kiểm tra sát hạch tuyển dụng viên chức ngành GDĐT năm học 2024-2025

Sáng ngày 4/9, lãnh đạo UBND TP Dĩ An đã tổ chức cuộc họp với các Ban kiểm tra sát hạch tuyển dụng viên chức ngành GD và ĐT thành phố - thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức năm 2024.

267 thí sinh tham gia lễ khai mạc

Ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại lễ khai mạc

Theo đó, kỳ thi sát hạch tuyển dụng viên chức ngành GD và ĐT thành phố sẽ tổ chức trong 02 ngày 6 và 7/9 tại trường THCS Dĩ An. Kỳ thi sẽ tuyển chọn 260 viên chức trong tổng số 267 hồ sơ đủ điều kiện dự thi với 30 vị trí việc làm, trong đó đa phần giáo viên dạy lớp, kế toán, văn thư, tổng phụ trách đội. Viên chức trúng tuyển sẽ được bố trí công tác tại các trường trên địa bàn trong năm học 2024 - 2025. Hiện nay toàn bộ các khâu chuẩn bị kỳ thi đã hoàn thành, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Duy Hội - Anh Toàn

Tác giả: Duy Hội - Anh Toàn