TP Dĩ An trao quyết định cho 60 thí sinh trúng tuyển công chức phường năm 2024

UBND thành phố Dĩ An đã trao quyết định trúng tuyển công chức phường năm 2024 cho 60 thí sinh. Sau một quá trình thi tuyển nghiêm ngặt, trải qua 2 vòng thi diễn ra vào tháng 5 và tháng 6/2024, đến nay có 60/124 thí sinh dự thi trúng tuyển, trong đó có 05 vị trí Tài chính kế toán, 09 vị trí Tư pháp hộ tịch, 07 vị trí Văn hóa xã hội, 24 vị trí Địa chính xây dựng, 15 vị trí Văn phòng thống kê. Kết quả trúng tuyển được thông báo trên website của UBND thành phố Dĩ An từ ngày 8/8/2024.

Ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định cho 60 thí sinh trúng tuyển

Việc tổ chức và công bố kỳ thi tuyển công chức không chỉ đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong quy trình tuyển dụng mà còn góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ công chức phường. Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng 60 thí sinh đã trúng tuyển, mong muốn các đồng chí cố gắng cống hiến sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ; bằng sức trẻ năng động và sự sáng tạo luôn không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức công vụ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Dĩ An.

Anh Toàn

Tác giả: Anh Toàn