60 học sinh nghèo vượt khó vươn lên được nhận học bổng

Chiều 15/9, tại UBND phường Dĩ An, Ban vận động Ngày vì người nghèo tỉnh Bình Dương phối hợp công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố đã trao 60 suất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn thành phố.

Đại diện công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương phát biểu tại chương trình

Ông Lê Văn Thạch - UV ban thường vụ thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN thành phố phát biểu tại chương trình

Các suất học bổng có tổng trị giá 120 triệu do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh. Đối tượng được trao học bổng đợt này là học sinh vượt khó trong học tập thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các em học sinh được nhận học bổng

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên, khích lệ và tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập, trở thành người con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tác giả: Tuấn Anh