Thành phố Dĩ An kiểm tra cơ sở vật chất các điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Ngày 21/6, UBND thành phố Dĩ An tổ chức đoàn kiểm tra các điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn thành phố.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, thành phố Dĩ An có 4 điểm thi tại các trường THPT Dĩ An, THCS Võ Trường Toản, THPT Bình An, THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Tại các điểm thi, đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị về cở sở vật chất, bàn ghế, hệ thống chiếu sáng, hỗ trợ tiếp sức mùa thi, y tế, PCCC, ATGT, vệ sinh ATTP..vv..nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham dự kỳ thi.

Đoàn kiểm tra làm việc tại trường THPT Bình An

Đoàn kiểm tra làm việc tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Dịp này, ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thăm hỏi và động viên BGH các trường và hội đồng thi, đồng thời chỉ đạo các ngành tập trung cao độ để phục vụ tốt kỳ thi, nhất là vòng ngoài khu vực thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, chu đáo và chất lượng.

Anh Toàn

Tác giả: Anh Toàn