UBND TP Dĩ An triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

UBND TP Dĩ An vừa tổ chức họp thống nhất kế hoạch chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Kỳ thi năm nay TP Dĩ An có 2.438 thí sinh đến từ 4 trường THPT công lập, 2 trường THPT tư thục và Trung tâm GDNN-GDTX TP Dĩ An. Trong đó có 1.434 thí sinh dự thi khối Khoa học tự nhiên và 1.004 thí sinh thi khối Khoa học xã hội

Đại biểu tham dự hội nghị thông qua kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Để kỳ thi diễn ra an toàn, đảm bảo chất lượng, lãnh đạo UBND TP Dĩ An đã chỉ đạo các ngành, các địa phương, các điểm thi chủ động phương án đảm bảo kỳ thi tốt nhất. Trong đó quan tâm chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự tham gia hỗ trợ, phục vụ kỳ thi; việc ăn ở đi lại cho cán bộ coi thi, hỗ trợ địa điểm nghỉ ngơi cho thí sinh và người nhà; đảm bảo các phương án an toàn PCCC, ANTT, ATGT, ATVSTP, an toàn điện… trong những ngày diễn ra kỳ thi. Đồng thời lên phương án tổ chức các đội hình hỗ trợ, tiếp sức mùa thi, giúp các thí sinh có tinh thần động lực tốt nhất để hoàn thành kỳ thi.

Tại TP Dĩ An sẽ có 4 hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đặt tại trường THPT Dĩ An, THPT Bình An, THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THCS Võ Trường Toản. Các thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi vào chiều ngày 26/6/2024. Ngày thi chính thức diễn ra từ 27/6-28/6; buổi thi dự phòng diễn ra vào ngày 29/6/2024.

Duy Hội - Anh Toàn

Tác giả: Duy Hội - Anh Toàn