Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại TP Dĩ An

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh -  Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 27-7, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương do ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh làm trưởng đoàn; đi cùng có bà Trương Thị Bích Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương  và đại diện các ban ngành tỉnh; đoàn lãnh đạo thành phố có ông Đào Quy Luật -  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và lãnh đạo các ban ngành thành phố, phường Tân Bình đã viếng Đền Liệt sĩ phường Tân Bình và đến thăm hỏi tặng quà 05 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường.

Đoàn dâng hương và dành phút mặc niệm tại Đền Liệt sĩ phường Tân Bình

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách gồm: bà Nguyễn Thị Ớn -  vợ Liệt sĩ; bà Bùi Thị Căn -  mẹ Liệt sĩ; ông Nguyễn Văn Chài, ông Nguyễn Văn Tiền và ông Ngô Văn Minh là thương binh 4/4.  Mỗi phần quà gồm tiền mặt 2,5 triệu đồng và phần quà trị giá 1 triệu đồng.

C1098.MP4.11_18_45_23.Still001.bmp

Đoàn ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình; động viên các cô, chú sống vui sống khỏe là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần để con cháu tiếp tục học tập, lao động, sản xuất, góp phần phát triển quê hương, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là những tấm gương sáng, vận động người thân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và quy định của địa phương, đóng góp tâm sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển.

Tác giả: Tuấn Anh