Lãnh đạo thành phố Dĩ An thăm Trường hạ chùa Hội Khánh

Nhân mùa an cư Kiết hạ PL.2568 – DL.2024 trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đoàn lãnh đạo thành phố Dĩ An do ông Phạm Văn Bảy – UV Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường hạ tại Tổ đình Hội Khánh (P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một) nơi các vị chư tăng trong tỉnh về tu tập.

Lãnh đạo thành phố gửi lời chúc đến Trường hạ

Lãnh đạo thành phố đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhân mùa An cư kiết hạ và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, sự tu tập, hành trì Giới luật của các vị chư tăng; chúc Chư tôn đức tinh tấn tu tập và trao quà tặng lãnh đạo thành phố Dĩ An tới Trường hạ.

Đoàn lãnh đạo thành phố Dĩ An tặng quà Trường hạ

Lãnh đạo thành phố cũng gửi gắm đến các chư tăng của thành phố Dĩ An tham dự Trường hạ luôn thực hiện tốt phương châm “đạo pháp, dân tộc, chủ nghĩa xã hội”, tích cực thực hành đời sống đạo hạnh; góp phần thiết thực củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự đồng thuận xã hội và mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa đồng bào có đạo với người không có đạo vì mục tiêu phát triển địa phương, đất nước giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Tuấn Anh