TP Dĩ An tổ chức thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức phường năm 2024

Sáng ngày 20/6, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố, UBND TP Dĩ An tổ chức thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức cấp phường năm 2024.

99 thí sinh có mặt nghe triển khai quy chế

Tham dự kỳ thi có 99 thí sinh trong tổng số 118 thí sinh đã dự thi vòng 1 và đủ điều kiện dự thi vòng 2. Tại vòng thi này, 99 thí sinh được chia thành 3 phòng, thi 5 vị trí:  cán bộ Tài chính kế toán, cán bộ Tư pháp hộ tịch, cán bộ Văn hóa xã hội, cán bộ Địa chính xây dựng, cán bộ Văn phòng thống kê. Các thí sinh dự thi viết môn chuyên ngành theo vị trí dự tuyển trong thời gian làm bài 180 phút.

Ông Võ Văn Hồng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức phường

phát biểu chúc mừng các thí sinh dự thi

Kết quả thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức phường TP Dĩ An năm 2024 sẽ được niêm yết tại trụ sở UBND 7 phường và đăng tải trên cổng thông tin điện tử thành phố. Qua kỳ thi nhằm củng cố đội ngũ công chức phường đảm bảo năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu công tác tại cơ quan, đơn vị cũng như phục vụ tốt các nhiệm vụ phát triển KTXH, xây dựng đô thị của thành phố trong thời gian tới.

Anh Toàn

Tác giả: Anh Toàn