Đảng ủy Quân sự TP Dĩ An tổ chức hội nghị phiên 6 tháng đầu năm

Đảng ủy Quân sự TP Dĩ An vừa tổ chức hội nghị phiên 6 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Hồ Quang Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy , Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố chủ trì hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Hồ Quang Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố

chủ trì hội nghị, phát biểu điều hành và chỉ đạo

6 tháng đầu năm nay, Đảng ủy Quân sự thành phố Dĩ An đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ  đạo tổ chức thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Các lực lượng duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu từ thành phố đến cơ sở, phối hợp chặt chẽ với công an trong công tác đảm bảo ANTT  trên địa bàn. Qua công tác tuần tra phát hiện 17 vụ việc, 36 đối tượng trộm cắp, cướp giật tài sản, TNXH…

Lực lượng dân quân vững mạnh rộng khắp, bảo đảm số lượng và chất lượng. Hiện nay lực lượng DQTV đạt 1,1%  so với dân số, đảng viên trong lực lượng đạt 30,35%. Công tác giao quân đạt 100% chỉ tiêu được giao. Công tác huấn luyện, hội thi, hội thao đảm bảo theo quy định, từng bước nâng cao chất lượng.  Đảng ủy đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thành phố,  đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang, xây dưng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Chuẩn - Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo

6 tháng cuối năm, Đảng ủy Quân sự thành phố tập trung tham mưu cho địa phương tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ thành phố và cấp phường; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp với các lực lượng đảm bảo ANTT trên địa bàn; nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang thành phố; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, lực lượng vững mạnh toàn diện, mẫu mực,  tiêu biểu./.

Minh Huyền-Anh Toàn

Tác giả: Minh Huyền - Anh Toàn