Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri phường Tân Bình

Chiều ngày 14/6, đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và thành phố Dĩ An đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tân Bình. Đây là địa phương cuối cùng trong đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND 2 cấp trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri Phường Tân Bình

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và thành phố Dĩ An đã nghe cử tri phường kiến nghị xem xét cấp giấy CNQSDĐ cho các hộ dân trong khu dân cư An Trung; phản ánh tình trạng cúp điện thường xuyên vào giờ cao điểm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Cử tri cũng mong muốn được thông tin việc mở rộng đường Mỹ Phước Tân Vạn,  kế hoạch bó cáp viễn thông trên địa bàn thành phố...

Cử tri phát biểu ý kiến

Ông Võ Trọng Tài - Phó Chủ tịch UBND Thành phố tiếp nhận và giải đáp một số kiến nghị cử tri

Các ý kiến đã được lãnh đạo địa phương và đại biểu HĐND các cấp giải trình theo thẩm quyền.

Minh Huyền-Tuấn Anh

Tác giả: Minh Huyền-Tuấn Anh