Họp thống nhất phương án cưỡng chế khu đất Miền Núi phường An Bình

Sáng 12/7, tại hội trường UBND thành phố Dĩ An, đoàn cưỡng chế theo Quyết định số 5384 ngày 7/12/2023 của UBND thành phố đã họp bàn triển khai phương án cưỡng chế dứt điểm  đối với 20 trường hợp lấn chiếm, sử dụng đất công trái phép tại khu vực đất Miền Núi, phường An Bình.

Đoàn cưỡng chế họp thống nhất phương án

Việc cưỡng chế sẽ tiến hành từ ngày 16/7-19/7 trên diện tích 30.612,2 m2. Trước đó, đoàn cưỡng chế thành phố phối hợp với UBND phường An Bình đã nhiều lần tổ chức tuyên truyền, vận động các hộ tự tháo dỡ công trình xây dựng sai phép trên phần đất lấn chiếm; gặp gỡ đối thoại trực tiếp với các hộ dân nhưng đến nay nhiều hộ chưa chấp hành.

Công tác tuyên truyền và vận động các hộ dân vẫn được thực hiện thường xuyên và liên tục nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tổn thất về tài sản cho người dân.

Quốc Hương – Tuấn Anh

Tác giả: Quốc Hương - Tuấn Anh