Phường Đông Hòa phát động “Ngày thứ Bảy văn minh”

Sáng ngày 29/6, UBND phường Đông Hòa đã phát động thực hiện “Ngày thứ Bảy văn minh” thu hút hơn 200 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân địa phương tham gia. Sau lễ phát động, người dân và các lực lượng đã ra quân vệ sinh môi trường, xóa quảng cáo rao vặt tại các khu dân cư, tuyến đường, trường học, văn phòng khu phố, công viên trên địa bàn phường.

UBND phường Đông Hòa đã phát động thực hiện “Ngày thứ Bảy văn minh”

Người dân phường Đông Hòa làm vệ sinh môi trường

Theo kế hoạch, hoạt động “Ngày thứ Bảy văn minh” sẽ được UBND phường Đông Hòa duy trì hàng tuần thông qua các hoạt động thiết thực như:  ra quân vệ sinh trên các tuyến đường, khu vực công cộng, trường học, công viên; trồng, chăm sóc cây xanh; xóa quảng cáo rao vặt...Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường, tăng cường hiệu quả các tuyến đường tự quản “Sáng-Xanh, Sạch, Đẹp”. Qua đây, nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của các tầng lớp Nhân dân cùng chung tay xây dựng đô thị TP Dĩ An văn minh, hiện đại.

Duy Hội-Tuấn Anh

Tác giả: Duy Hội - Tuấn Anh