Hội thao chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập xã An Bình

Chiều ngày 2/8, tại cụm văn hoá – thể thao phường An Bình, UBND phường phối hợp Công đoàn cơ sở phường An Bình tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm thành phố Dĩ An 1/4 thế kỷ và 25 năm thành lập xã An Bình (20/8/1999-20/8/2024).

Nghi thức khai mạc, trao cờ lưu niệm cho 10 đội tham dự

Tham dự Hội thao có 10 đội đến từ 4 khu phố, 4 trường học, Công an, BCH quân sự phường, Công đoàn phường và Trạm y tế. Ban tổ chức Hội thao tổ chức 4 phần thi: kéo co, nhảy bao bố, kẹp bóng tình yêu và hộp bí mật.

Các đội tham dự môn kéo co

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba và 7 giải phong trào cho các đội tham dự. Hội thao là sân chơi dành cho cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn nhằm rèn luyện sức khỏe để tham gia lao động, sản xuất, thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, đồng thời tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị.

Anh Toàn

Tác giả: Anh Toàn