Phường Dĩ An động thổ nâng cấp tuyến hẻm từ xã hội hóa

Sáng 15/6, Đại diện lãnh đạo phường Dĩ An và mạnh thường quân, người dân tuyến hẻm 304 – đường Nguyễn An Ninh, khu phố Bình Minh 1 đã làm lễ khởi công nâng cấp sửa chữa hẻm 304.

Hẻm 304 dài 240m kết nối đường Nguyễn An Ninh ( bên hông thư viện Dĩ An) và đường Cô Bắc, đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều ổ gà gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, vào mùa mưa tuyến đường bị ngập nước. Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Dĩ An và Ban điều hành khu phố Bình Minh 1 đã họp dân trên tuyến hẻm vận động người dân đóng góp được 106,5 triệu đồng.

Lãnh đạo phường, khu phố, đại diện đơn vị hỗ trợ kinh phí và người dân Hẻm 304 dự Lễ khởi công

Tuyến hẻm 304 sẽ được nâng nền, thảm nhựa, làm hệ thống cống thoát nước, gắn camera an ninh, đèn chiếu sáng, pat treo cờ tổ quốc với tổng kinh phí 250 triệu. Tại lễ khởi công, Phòng an ninh đối ngoại Công an Tỉnh và Hiệp hội thương gia Đài Loan đã ủng hộ 190 triệu cho Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Dĩ An để bổ sung kinh phí còn thiếu cho việc nâng cấp sửa chữa hẻm 304 Nguyễn An Ninh và hẻm 270 Trần Hưng Đạo

Tuyến hẻm hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo lưu thông an toàn cho người dân, nâng cao đời sống sinh hoạt của các hộ dân tại khu vực cũng như góp phần tạo mỹ quan đô thị trên địa bàn phường.

Tác giả: Tuấn Anh