Hội nghị triển khai các biểu mẫu báo cáo thống kê cấp huyện

Sáng ngày 23/12, Chi cục Thống kê thành phố Dĩ An đã tổ chức hội nghị triển khai các biểu mẫu báo cáo thống kê cấp huyện năm 2023.

Đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của đại diện Ban Tổ chức Thành uỷ, các ngành chuyên môn thuộc UBND thành phố và 7 phường. Hội nghị đã thông qua các biểu mẫu báo cáo thống kê dùng để thu thập hệ thống chỉ tiêu thống kê cho cơ quan, đơn vị; giải thích rõ khái niệm, nội dung; hướng dẫn phương pháp tính, cách ghi biểu, kỳ báo cáo, thời hạn nhận báo cáo của từng biểu mẫu báo cáo thống kê kèm theo.

Ông Phan Đình Thanh - Chi cục phó Chi cục Thống kê thành phố Dĩ An báo cáo tại hội nghị

Qua hội nghị giúp nâng cao chất lượng thông tin thống kê và đảm bảo tính nhất quán trong quá trình báo cáo từ đó tăng cường khả năng quản lý thông tin, giảm thiểu sai sót và tạo ra một cơ sở dữ liệu thống kê chất lượng, hỗ trợ thiết thực cho thành phố trong hoạch định các kế hoạch, chính sách phát triển KTXH địa phương.

Anh Toàn

Tác giả: Anh Toàn