Đoàn công tác chính quyền Quận  Seo Daemun thăm Công ty cổ phần Sung Hyun Vina

Chiều 13/5, Đoàn công tác chính quyền Quận  Seo Daemun, TP.Seoul (Hàn Quốc) do ông Lee Sung Hun, Chủ tịch Quận Seo Daemun, TP.Seoul làm trưởng đoàn đến thăm Công ty cổ phần Sung Hyun Vina - (Khu công nghiệp Bình Đường) và Công ty SGX ( công ty thành viên của Sung Hyun Vina ) - 07 Đại Lộ Thống Nhất, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Tp. Dĩ An Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nhân dịp ký kết hợp tác giữa chính quyền Quận Seo Daemun và TP.Dĩ An.

Đoàn công tác chính quyền Quận  Seo Daemun tham quan Công ty cổ phần Sunghuyn Vina

Công ty cổ phần Sung Hyun Vina là một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tiên đầu tư sản xuất tại Việt Nam từ năm 1999 với 3 nhà máy sản xuất các mặt hàng giày dép xuất khẩu với hơn 2.000 lao động.

Đoàn công tác chính quyền Quận  Seo Daemun và lãnh đạo TP. Dĩ An chụp ảnh kỷ niệm tại Công ty cổ phần Sunghuyn Vina

Nhà máy Sung Hyun Vina nằm trong kế hoạch di dời lên KCN phía Bắc của tỉnh trong gần 2.900 nhà máy, doanh nghiệp ở các địa bàn của các thành phố Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một và thành phố Tân Uyên. Ban lãnh đạo công ty có nguyện vọng gắn bó đầu tư phát triển lâu dài tại TP. Dĩ An./.

Tác giả: Tuấn Anh