TP Dĩ An ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

Ngày 1/7/2024, UBND TP Dĩ An tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Đại biểu tham dự Lễ ra mắt

Thực hiện Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2024, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn thành phố được kiện toàn từ lực lượng Bảo vệ dân phố, đội Dân phòng và đang tuyển chọn, bổ sung lực lượng tham gia. Đến thời điểm hiện tại, thành phố có 43 tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở với 278 thành viên.

Ông Phạm Văn Bảy - UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP phat biểu tại Lễ ra mắt

Lực lượng bảo vệ ANTT diễu hành

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo thành phố đã tặng hoa chúc mừng và mong muốn lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sẽ tích cực phát huy vai trò, trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực sự là cánh tay nối dài của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Lãnh đạo thành phố chúc mừng lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở

Ông Hồ Quang Điệp - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy phát biểu chỉ đạo

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đại diện lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở đã phát biểu hứa quyết tâm sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thiết thực vào công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn.  Ngay sau lễ ra mắt, lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở của các phường đã diễu hành trên các tuyến đường của thành phố.

Minh Huyền- Tuấn Anh

Tác giả: Minh Huyền - Tuấn Anh