Liên đoàn lao động thành phố Dĩ An phối hợp Tổ chức tài chính vi mô (CEP) chi nhánh Thuận An trao học bổng cho học sinh khó khăn

Sáng 16/8, tại UBND phường Dĩ An, Liên đoàn lao động thành phố Dĩ An phối hợp Tổ chức tài chính vi mô (CEP) chi nhánh Thuận An trao học bổng cho 17 học sinh là con của thành viên tham gia chương trình CEP có hoàn cảnh khó khăn.

Đại biểu tham dự Chương trình

Tổ chức Tài chính vi mô CEP đã trao quà là vở, bút…và tiền mặt cho các em học sinh với tổng trị giá quà tặng hơn 39,5 triệu đồng.  Được biết, để chuẩn bị cho năm học mới 2024 - 2025, Quỹ CEP chi nhánh Thuận An sẽ hỗ trợ cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh 105 suất học bổng, với tổng trị giá 232.500.000 đ.

Các em học sinh nhận học bổng

Đây là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của Tổ chức Tài chính vi mô CEP nhằm chia sẻ yêu thương cùng công nhân, người lao động cũng như tiếp sức cho học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện để đến trường./.

Tác giả: Tuấn Anh