Giám sát thực hiện Chỉ thị 05/BCT tại chi bộ BHXH TP Dĩ An

Sáng ngày 27/8, ông Phạm Ngọc Ẩn – Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện Kết luận 01/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với chi bộ và cá nhân đ/c Bí thư chi bộ BHXH TP Dĩ An

Chi bộ BHXH TP Dĩ An hiện có 13 đảng viên.  Định kỳ hằng năm sau khi được Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức các lớp học tập chuyên đề của Chỉ thị 05, chi bộ BHXH TP xây dựng kế hoạch học tập theo chuyên đề từng năm, cho đảng viên, cán bộ viên chức đăng ký học tập gắn với nhiệm vụ được giao của từng cá nhân tại đơn vị. Mô hình “Không gian văn hóa Bác Hồ' tại cơ sở gắn với công trình, phần việc cụ thể đã góp phần xây dựng khuôn viên xanh, xây dựng không gian tuyên truyền trên các trang mạng xã hội, trang cộng đồng. Với nhiều cách làm chủ động, linh hoạt, sáng tạo, nhiều mô hình mới đã góp phần quan trọng thúc đẩy việc hoàn thành các chỉ tiêu mà BHXH tỉnh cũng như địa phương giao.

Đoàn giám sát làm việc với chi bộ BHXH TP Dĩ An

Đoàn giám sát Thành ủy Dĩ An đã ghi nhận kết quả thực hiện Kết luận số 01/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của chi bộ BHXH TP Dĩ An. Chi bộ đã nghiêm túc triển khai và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo Bác, qua đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ của ngành và địa phương. Thời gian tới, chi bộ cần tiếp tục tăng cường tuyên truyền nêu gương, sáng tạo nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả mang tính lan tỏa người tốt việc tốt gắn với yêu cầu nhiệm vụ công tác, tăng cường công tác quản lý cán bộ, thực hiện thường xuyên hiệu quả công tác kiểm tra, xử lý sai phạm, đi đôi với động viên khen thưởng kịp thời những cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác...

Duy Hội- Tuấn Anh

Tác giả: Duy Hội - Tuấn Anh