A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng triển khai phương hướng 2024

                

      Sáng 22/11, tại hội trường UBND phường Dĩ An, chi hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng thành phố Dĩ An tổ chức hội nghị tổng kết công tác chi hội 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2024. Đã có 7 tập thể và 7 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng năm 2023.

Đại biểu tham dự hội nghị

7 tập thể và 7 cá nhân được khen thưởng 
vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng năm 2023

 

Bà Đặng Tuyết Nhung - UV BCH Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh Bình Dương phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

     

       Hiện nay, BCH chi hội có 25 thành viên từ các ban ngành, đoàn thể thành phố. Trong năm chi hội đã tuyên truyền và phát triển mới 136 hội viên, nâng tổng số hội viên lên hơn 4 ngàn 700 người. Chi hội cũng duy trì hoạt động của 7 tổ liên kết công nhân nhà trọ với 194 thành viên, đồng thời duy trì hoạt động của các CLB tiểu thương. Trong năm, chi hội phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể kiểm tra ATTP tại 22 chợ, 15 dịch vụ kinh doanh ăn uống, test nhanh 509 mẫu thực phẩm, tiêu hủy hơn 25kg thực phẩm không đạt chất lượng. 

     Phương hướng nhiệm vụ 2024, chi hội tiếp tục phát triển hội viên mới, lồng ghép tuyên truyền Luật bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng và các văn bản có liên quan, phối hợp các ban ngành đoàn thể thực hiện tốt cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, vận động các hộ kinh doanh chấp hành tốt việc niêm yết giá, thực hiện văn minh thương mại, văn minh đô thị.

             Quốc Hương - Anh Toàn


Tác giả: Admin UBND
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tin liên quan

noData
Không có dữ liệu

Tin nổi bật