Vui lòng chọn "Đặt câu hỏi" để gửi thắc mắc

Tìm câu hỏi
THONG TIN VE THOI GIAN CAP GCN QUYEN SU DUNG DAT

Xin chào, Gia đình tôi có mua lô đất đang chờ được cấp sổ hồng, Mã hồ sơ 2017300122747, theo kết quả truy cứu tình trạng hồ sơ của website này thì hiện trạng là "Mời ông/bà đến nhận thông báo thuế". Nhưng theo thông tin tôi nhận được thì bên chủ đất đã nhận thông báo và nộp thuế đã hơn 1 tuần rồi. Vậy tôi muốn hỏi : 1.Thông tin tôi theo dõi trên website này có kịp thời và chính xác không (để tôi có căn cứ làm việc với bên bán). 2.Theo qui định mới nhất thì thời gian làm thủ tục để cấp sổ hồng là bao nhiêu ngày kể từ ngày cơ quan NN nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp GCN. Xin trân trọng cám ơn!

DINH THI THUY LINH - 06/04/2017
Đèn Chiếu Sáng

Ở nhà tôi có đèn chiếu sáng công cộng bị hư . Nó sáng 5 phút lại tắt. Địa chỉ là đường Nghiệp Vụ Duong sắt , khu phố thống nhất 1 .phường Dĩ An. Huyện Dĩ An. Tỉnh Bình Dương. Cột điện số 1/1/4 . Tế t sắp đến, tôi muốn sữa chữa thì phải làm sao??? Xin cảm ơn !

Dang xuan Trường - 12/01/2017
quy hoạch khu lịch phía sau khu phố tân Phước, tân bình

Hiện tại nhà tôi ở phía sau khu phố tân Phước nghe nói có dự án khu du lịch mở phóng đường phía sau khu phố.cho tôi biết dự án khu du lịch có nằm trên phần đất nhà của tôi không.và quy mô dự án giáp ranh đường nào và đi qua phần đất của ai.xin chân thành cảm ơn.

lê võ thanh tấn - 26/12/2016
xin giấy phép xây dựng

Tôi có một miếng đất nằm ở thửa số 2632, tờ bản đồ số 3dh.2 ở ấp tây b, đông hòa, dĩ an. Thữa đất này ỡ phường đã gọi nộp giấy tờ đất đã được hơn 3tháng, nhưng chưa thấy giải quyết. Tôi muốn xây một ngôi nhà cấp 4, để ổn định cuộc sống, có xin được giấy phép xây dựng không, thủ tục như thế nao, xin chính quyền hướng dẩn giúp đỡ.tôi chân thành cảm ơn.

trần minh thoại - 25/10/2016
thủ tục chuyển nhượng đất

tôi có một lô đất muốn bán. thủ tục hồ sơ gồm những gì?. quy trình giải quyết hồ sơ thế nào? Xin hướng dẫn giúp tôi. Cám ơn nhiều

NGUYỄN THỊ NGA - 29/05/2016
Hỏi về đất đai

Kính gởi Quý cơ quan. Tôi có lô đất ở phường Bình Thắng có diện tích 160m2. Phía trước lô đất tiếp giáp đường đất đỏ, bản vẽ trích lục địa chính năm 2012 có thể hiện đường đất đỏ phía trước đúng như theo thực tế hiện trạng, tuy nhiên trong sổ đỏ lô đất (năm 2012) chỉ vẽ lô đất mà không có con đường đất đỏ tiếp giáp phía trước. Kính gởi Quý cơ quan xem xét, trả lời giúp tôi. Trân trọng cảm ơn.

Phan Trọng Dũng - 27/05/2016
hỏi về sang tên sổ đỏ và cấp laị số nhà

câu 1: cho em hỏi em mới mua nhà cấp 4 sổ cũ và tờ trích lục bản vẽ đều có ghi trên đất tài sản là nhà gạch, vậy sao khi em chuyển tên sổ sang tên em lại không có ghi nhà trên sổ nữa? vậy em có cần bổ sung thủ tục gì để có thêm nhà trên sổ hồng vậy ? câu 2: số nhà em ở mang tên người khác , vậy nay em mua lại và sang tên sổ tên em , vậy em cần làm thủ tục gì để đổi lại tên số nhà vậy ? em xin cám ơn.

nguyễn văn thành - 10/07/2015
vấn đề nhập mã trong phần tra cứu thông tin qua mạng

Cho e hỏi :trong phân tra cứu thông tin qua mạng, phần nhập mã an toàn quá phức tạp (khi phân biệt chữ cái và chữ thường).Mỗi ngày e cũng nhập tìm kiếm thông tin nhưng nhập đi nhập lại không được (nhập đúng ) cho e hỏi tại sao ? thứ 2 : nếu phân biệt chữ cái chữ thường thì số thì làm sao ? số có cần tuân theo kiểu gõ này hay k? Nếu được phân nhập mã mình đơn giản có được không ?

Nguyễn Đưc Dũng - 29/05/2015