Thông tin tuyên truyền phổ biến
Thứ năm, 26/11/2015 | 12:44:36 GMT+7
Tết Bính Thân 2016, Đường T - Trung tâm hành chính thị xã được bố trí trưng bày và kinh doanh Hoa Cảnh Tết
Tập tin đính kèm:

Tết Bính Thân 2016 – Du khách và người tiêu dùng có thể tham quan và mua sắm Hoa Tết tại tuyến Đường T -  Trung tâm  hành chính thị xã. Đây là kế hoạch của thị xã vừa được Ban tổ chức các ngày lễ lớn thị xã thống nhất tại cuộc họp  ngày 23/11.

Theo đó, Thị xã quy hoạch hai bên tuyến Đường T (dài gần 200m ) để mời gọi các tổ chức, cá  nhân trưng bày,  giới thiệu và bán Hoa Tết phục vụ nhân dân. Với hình thức xã hội hóa, các tổ chức cá nhân đăng ký sẽ được ưu đãi không đóng thuế hay tiền thuê mặt bằng, chỉ trả tiền điện (nếu có sử dụng) và các khoản phục vụ nước tưới hoa, dọn dẹp vệ sinh, an ninh trật tự.  Các phường cũng tùy chọn đăng ký các điểm  phù hợp để tập trung ngành hàng Hoa cảnh Tết. Đây là nét mới trong dịp tết Bính Thân năm 2016 của Thị xã, hạn chế tình trạng lấn chiếm lòng lề đường để trưng bày – kinh doanh Hoa cảnh Tết, gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông đô thị, vừa tạo cảnh quan sạch đẹp tại các khu vực trung tâm. Ba đơn vị: Phòng Văn hóa Thông tin – Xí nghiệp Công trình công cộng và Thị đoàn là đầu mối phối hợp tổ chức và hướng dẫn các  tổ chức cá nhân đăng ký tham gia.

Tuyến đường T Trung tâm hành chính được UBND thị xã quy hoạch thành Đường hoa tết Bính Thân 2016


Cùng với Hoa Tết tại Đường T, theo chỉ đạo của PCT UBND thị xã ông Phạm Văn Bảy – Các cơ quan đơn vị tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân và phục vụ Tết Nguyên đán 2016, phải trên tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm và có ý nghĩa. Trong đó, tập trung các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo Tết đối với các gia đình chính sách, người có công, trẻ em, công nhân lao động xa quê, hộ nghèo… Riêng các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2016 phải tạo khí thế phong trào thi đua trên địa bàn, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12.

Ông Phạm Văn Bảy cũng đề nghị các ngành đoàn thể, cùng các phường thực hiện xã hội hóa, vận động các nguồn lực để kịp thời hỗ trợ các trường hợp khó khăn. Đồng thời tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện  tốt nếp sống văn minh, thực hiện treo cờ trang trọng, đúng quy cách, thường xuyên vệ sinh đường phố xanh sạch đẹp...

      Tuyết Anh - Tuấn Anh
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 271004