Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 09/07/2018 | 18:45:25 GMT+7
Vòng Bán kết Hội thi THPT Thị xã Dĩ An lần thứ 5/2018- sôi nổi và hấp dẫn
Tập tin đính kèm:

          Tối ngày 7 và 8/7, 32 thí sinh của Hội thi THPT Thị xã Dĩ An lần thứ 5/2018 bước vào Vòng thi Bán kết. Trong vòng thi này, mỗi thí sinh trình bày một bài hát tự chọn không gian tấu và một bài hát quy định.

Các thí sinh và cổ động viên tại đêm bán kết

          Là vòng thi quan trọng quyết định thí sinh vào vòng Chung kết xếp hạng, vì vậy các thí sinh đều có sự đầu tư và sự chuẩn bị khá kỹ cho mỗi tiết mục trình diễn: về nội dung bài hát phù hợp thể lệ quy định, phong cách biểu diễn, chú ý xử lý những nốt nhạc khó nhằm tạo cảm xúc trong ca khúc trình diễn và truyền cảm nội dung bài hát đến người nghe. Tuy vẫn có thí sinh chọn trùng bài hát dự thi, nhưng mỗi người có cách xử lý riêng, phù hợp với chất giọng và phong cách của mình, nên đã tạo sự thu hút, quan tâm theo dõi của Hội thi.

          Diễn ra định kỳ 2 năm một lần, Hội thi THPT thị xã Dĩ An nhằm phát hiện, giới thiệu những nhân tố mới cho phong trào văn hóa – văn nghệ của địa phương và trên sóng phát thanh 89.9mhz Đài TT thị xã Dĩ An. Thế nên, Hội thi thu hút đông đảo thí sinh trong và ngoài thị xã. Trong vòng Bán kết, cùng với các thí sinh đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn còn có những thí sinh ở các địa bàn lân cận. Họ đến với hội thi bằng niềm đam mê ca hát và mong muốn trải nghiệm cảm xúc ở một Hội thi được tổ chức quy mô, bài bản, có chất lượng, uy tín.

          Qua Vòng Bán kết, BGK đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc tranh tài trong Vòng chung kết xếp hạng Hội thi THPT thị xã Dĩ An lần thứ 5/2018. Kính mời quý vị đến cổ vũ cho các thí sinh.  Vòng chung kết diễn ra vào lúc 19h ngày 14/7/2018 tại TT Bồi dưỡng chính trị Thị xã Dĩ An.

Hồng Nguyên- Tuấn AnhTin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 270916