Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 04/07/2018 | 13:16:57 GMT+7
Thị xã Dĩ An tuyên dương 21 gia đình người cao tuổi tiêu biểu
Tập tin đính kèm:

Thiết thực hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2018, sáng ngày 30 tháng 6, phòng VHTT TX Dĩ An đã tổ chức liên hoan tôn vinh 21 gương điển hình gia đình người cao tuổi hạnh phúc tiêu biểu của thị xã Dĩ An năm 2018. Đây là những gia đình điển hình trong thực hiện gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, có tinh thần tích cực lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam.

Đại biểu tham dự ngày hội

Ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại ngày hội

Trong  không khí vui tươi ấm áp của ngày gia đình Việt Nam, các gia đình đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm để xây dựng gia đình hạnh phúc, việc phát huy vai trò nêu gương của những gia đình người cao tuổi trong xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Đại diện gia đình tiêu biểu giao lưu tại ngày hội

Đại diện lãnh đạo thị xã và lãnh đạo sở Vh-TT-DL tặng giấy khen tôn vinh gia đình người cao tuổi hạnh phúc tiêu biểu của thị xã Dĩ An năm 2018Tại buổi liên hoan, Phòng VH và TT TX cũng đã tổ chức Dịp này, ban tổ chức cuộc thi ảnh gia đình hạnh phúc TX Dĩ An cũng đã tiến hành trao 144 giải nhất nhì 3, 4,  khuyến khích cho các gia đình có những tấm ảnh xuất sắc tham gia cuộc thi ở 11 thể loại ảnh, đồng thời trao 3 giải gia đình hạnh phúc được nhiều lượt bình chọn nhất trên mạng xã hội./.

Duy Hội- Tuấn Anh

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập32
Tổng truy cập 233187