Hoạt động của các Đoàn Thể thị xã Dĩ An
Thứ bảy, 05/05/2018 | 17:43:14 GMT+7
Thị xã Dĩ An tổ chức thăm tân binh năm 2018
Tập tin đính kèm:

Cuối tuần qua ngày 5/5, lãnh đạo Thị ủy – UBND - UBMTTQVN thị xã Dĩ An cùng các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã tổ chức các Đoàn đi thăm chiến sĩ mới tại 4 đơn vị: Trung đoàn BB271/f5/QK7, Lữ đoàn đặc công 429, Trung đoàn BB6/Bộ CHQS tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Bình Dương.

Đại diện lãnh đạo thị xã Dĩ An, ông Nguyễn Ngọc Hòa - CT UBMTTQVN thị xã Dĩ An (giữa)động viên và tặng quà cho 15 chiến sĩ mới tại Lữ đoàn đặc công 429 và đơn vị huấn luyệnTại nơi đến thăm, các đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng cho 195 chiến sĩ mới với số tiền 500.000đ/đồng chí. Ngoài số tiền trên, đoàn còn tặng cho mỗi đơn vị 5 triệu đồng và các dụng cụ giúp các tân binh giao lưu văn nghệ, chơi thể thao trong những giờ nghỉ, ngày nghỉ trong quân đội.

Đại diện lãnh đạo thị xã Dĩ An, ông Nguyễn Ngọc Hòa - CT UBMTTQVN thị xã Dĩ An (bên phải thứ 2) cùng đại diện lãnh đạo Huyện Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận (rìa trái) tặng quà cho đơn vị huấn luyện tân binh Trung đoàn BB271

Nhìn chung, qua gần 2 tháng bước vào công tác huấn luyện, các tân binh đã dần quen với môi trường mới, các hoạt động đã đi vào nề nếp theo điều lệnh của quân đội, giúp các đồng chí rèn luyện cả về trí, lực và bản lĩnh của các anh “bộ đội cụ hồ”.

Đại diện UBMTTQVN thị xã, các ban ngành, đoàn thể thị xã Dĩ Anđến thăm và tặng quà các chiến sĩ mới tại đơn vị Trung đoàn BB271

Đây là các hoạt thường xuyên của thị xã Dĩ An thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương với công tác quân sự quốc phòng, là nguồn động viên lớn đối với con em thị xã trong nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc./.

Trung HòaTin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập40
Tổng truy cập 249852