An ninh trật tự
Thứ năm, 26/04/2018 | 12:38:17 GMT+7
SÔI NỔI NGÀY SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VĂN HÓA TINH THẦN CHO LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN
Tập tin đính kèm:

Vào cuối tuần qua, tại Hội trường UBND Phường Bình An, BCHQS thị xã phối hợp với hội CCB thị xã tổ chức ngày sinh hoạt văn hóa chính trị tinh thần cho lực lượng dân quân toàn thị xã.

Với chủ đề “Tiếp bước truyền thống" tại buổi sinh hoạt lực lượng dân quân toàn thị xã đã được thưởng thức các ca khúc cách mạng hào hùng, được ôn lại các sự kiện lịch sử, truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc của thế hệ cha anh qua các tiểu phẩm dự thi như  tiết mục ca kịch Hò kéo pháo, tiểu phầm “ Miền ký ức”; ca cổ “ tình đồng chí” do Hội cựu chiến binh các phường phối hợp thể hiện.

Đông đảo lực lượng dân quân, cựu chiến binh và đoàn viên tham dự ngày sinh hoạt văn hóa chính trị tinh thần

Ông Phạm Ngọc Ẩn - Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy phát biểu tại hội nghị

Không chỉ tái hiện lại lịch sử, ôn lại truyền thống yêu nước của dân tộc nhiều đội thi đã dàn dựng các tiểu phẩm gắn liền với các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, ANQP của địa phương hiện nay. Trong đó đã chú ý đến vai trò gương mẫu  của cựu chiến binh, của lực lượng dân quân. 

Một số tiết mục dự thi của các đội

Tại buổi sinh hoạt, lực lượng dân quân đã được nghe đồng chí Trưởng ban tuyên giáo thị ủy phổ biến, tuyên truyền các nội dung chỉ thị 05 chuyên đề 2018 trong đó trọng tâm là việc học tập phong cách làm việc khoa học của chủ tịch Hồ Chí Minh qua những mẩu chuyện trong công việc trong cuộc sống của Bác. Qua đó để mỗi lực lượng dân quân soi rọi, liên hệ gắn với việc thực hiện nhiệm vụ của mình.. Đây là đợt sinh hoạt lần thứ 3 do BCHQSTX Dĩ An phối hợp với các đoàn thể chính trị tổ chức.  Những buổi sinh hoạt chính trị văn hóa tinh thần đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, cập nhật kịp thời tình hình thời sự của địa phương, trong nước và khu vực đến lực lượng dân quân./.

Minh Huyền- Tuấn AnhTin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng truy cập 249833