An ninh trật tự
Thứ năm, 28/12/2017 | 18:03:05 GMT+7
Dĩ An triển khai các giải pháp đảm bảo ANTT trong dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
Tập tin đính kèm:

Vừa qua thị xã Dĩ An đã triển khai kế hoạch  huy động lực lượng đảm bảo ANTT tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Từ nay đến cuối năm thị xã Dĩ An sẽ tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, hiệu lực quản lý Nhà nước của các cấp chính quyền, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn trong đó  lực lượng công an, quân sự là nòng cốt. Công an thị xã và các phường sẽ chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp, chủ động nắm tình hình kịp thời, đẩy lùi tệ nạn xã hội, ngăn chặn hiệu quả hoạt động của các băng nhóm tội phạm, không để tội phạm  hình sự hoạt động phức tạp. Đảm bảo ANTT các hoạt động lễ hội, văn hóa, văn nghệ, phục vụ người dân trong dịp tết. Thị xã Dĩ An  sẽ chọn 4 phường Dĩ An, Tân Đông Hiệp, An Bình, Đông Hòa là các phường trọng điểm để đảm bảo ANTT. … Đây là những  phường  trung tâm, giáp ranh với nhiều tỉnh thành phố lớn, mật độ dân cư đông, tình hình an ninh trật tự tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp.

Đại biểu tham dự hội nghị

Song song với các giải pháp nghiệp vụ của công an thị xã, trong dịp trước trong và sau tết Nguyên Đán thị xã Dĩ An sẽ tiếp tục củng cố và kiện toàn hệ chính trị cơ sở đáp ứng yêu cầu thực tiễn  nhất là quan tâm xây dựng lực lượng nòng cốt ở cơ sở như lực lượng dân quân, dân phòng, bảo vệ dân phố. Đồng thời nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhân rộng các mô hình tự quản hiệu quả. Qua đó để người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực tham gia cùng lực lượng chức năng trong công tác phòng chống tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội. Tích cực tuyên truyền vận động nhân dân giao nộp vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Theo kế hoạch đợt cao điểm tấn công tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 16/12/2017 đến ngày 15/3/2018. Sau hội nghị này các cơ quan ban ngành đoàn thể, UBND các phường sẽ khẩn trương xây dựng kế hoạch đảm bảo ANTT cụ thể theo tình hình đặc điểm của địa phương để mỗi người dân đều được vui xuân an toàn./.

Minh Huyền- Tuấn Anh 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng truy cập 270922