Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 25/11/2017 | 12:34:02 GMT+7
Chung kết Hội thi Giọng hát hay với chủ đề “Những tình khúc Bolero” thị xã Dĩ An mở rộng lần thứ IV năm 2017
Tập tin đính kèm:

Tối ngày 24/11, tại Trung tâm văn hóa thông tin - thể thao thị xã Dĩ An đã diễn ra đêm chung kết Hội thi Giọng hát hay với chủ đề “Những tình khúc Bolero” thị xã Dĩ An mở rộng lần thứ IV năm 2017 do Trung tâm tổ chức.

Các tiết mục xuất sắc tại đêm chung kết xếp hạng

Vượt qua 188 thí sinh ở các vòng thi trước, 23 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt trong đêm chung kết xếp hạng.Với những ca từ cũng như nhạc điệu của mỗi bài hát dễ tạo nên cảm xúc khi nghe, khiến cho người nghe cảm nhận được nổi lòng của tác giả, thấu hiểu được tâm tư của tác giả. Và dù là du dương như thế, tình cảm như thế, cảm xúc như thế nhưng mấy ai có thể hát được nhạc Bolero - đây là một loại nhạc dễ nghe nhưng không dễ hát. 

Đại diện BTC, BGK và nhà tài trợ trao giải và quà cho các thí sinh xuất sắc nhất

Trong đó, chiếm được cảm xúc của nhiều khán giả và BGK trong đêm chung kết nhiều nhất là thí sinh Trần Xuân Hiền tại Bảng A (từ 16 đến 35 tuổi) và thí sinh Nguyễn Thanh Tùng tại Bảng B (từ 36 tuổi trở lên) xuất sắc giành giải nhất. Giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nga (Bảng A) và thí sinh Trần Ngọc Hoàng (Bảng B); giải ba thuộc về thí sinh Trần Hằng (Bảng A) và thí sinh Nguyễn Viết Hùng (Bảng B) và 8 giải KK tương ứng mỗi Bảng. Ngoài phần thưởng theo quy định, nhà tài trợ còn trao thêm các quà tặng khác như: tivi, lò vi sóng… tương ứng với từng giải thưởng./.

Trung Hòa

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập63
Tổng truy cập 249875