Thời sự - Chính trị
Thứ hai, 30/10/2017 | 14:24:51 GMT+7
ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ DĨ AN TIẾP XÚC HỘI VIÊN HỘI CCB THỊ XÃ
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2017, Đại biểu HĐND thị xã Dĩ An đã có buổi tiếp xúc với các hội viên Hội CCB thị xã Dĩ An.

Đại biểu HĐND thị xã Dĩ An tiếp xúc với các hội viên Hội CCB thị xã Dĩ An

Tại buổi tiếp xúc, các hội viên hội cựu chiến binh đã kiến nghị các đại biểu HĐND thị xã nhiều vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh như công tác đảm bảo ATGT, ANTT, Vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, khu dân cư…

Các ý kiến hội viên Hội cựu chiến binh TX.Dĩ An

Cụ thể về vấn đề ATGT các hội viên hội CCB phản ánh tình trạng mất ATGT tại các tuyến đường ĐT 743 đoạn qua phường Bình An, Bình Thắng, tình trạng xe công ter nơ đậu đỗ trong khu dân cư, các tiệm vá vỏ xe ở ngay mặt đường chính làm ùn tắc và mất ATGT. Một số tuyến đường đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nước sạch nhưng khi hoàn thiện chưa trả lại nguyên trạng mặt đường gây khó khăn  cho người dân đi lại. Nhiều hội viên cựu chiến binh phản ánh tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè còn xảy ra trên nhiều tuyến đường của thị xã, mong ngành chức năng xử lý quyết liệt hơn. Công tác thu gom rác của các tổ rác dân lập chưa đảm bảo về phương tiện thu gom và thời gian thu gom ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Ngoài ra các hội viên hội cựu chiến binh thị xã Dĩ An đề nghị cần nâng cao  hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm y tế thị xã, đẩy nhanh tiến độ thực hiện theo các Quyết định 49, 62 của Chính Phủ còn chậm trễ, nhiều thủ tục hành chính còn rườm rà….

Đại biểu Phạm Văn Bảy - PCT UBND thị xã Dĩ An tiếp thu,
trả lời các kiến nghị của hội viên Hội CCB thị xã

Đại biểu Võ Anh Tuấn - PCT HĐND thị xã Dĩ An tiếp thu,
trả lời các kiến nghị của hội viên Hội CCB thị xã

Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của các Hội viên Hội CCB thị xã Dĩ An, đại biểu HĐND thị xã Dĩ An đã giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương. Đối với các vấn đề phát sinh mới thường trực HĐND thị xã sẽ có buổi khảo thực tế và đề nghị các ngành chức năng xem xét giải quyết.

Minh Huyền- Trung Hòa

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 271028