Thời sự - Chính trị
Thứ tư, 11/10/2017 | 17:18:18 GMT+7
Thị xã Dĩ An tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Dân vận của Đảng
Tập tin đính kèm:

Kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Dân vận của Đảng 15.10.1930-15.10.2017, chiều ngày 11.10, Ban Dân vận Thị ủy tổ chức họp mặt và trao tăng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Dân vận cho 2 cá nhân đã có những đóng góp trong công tác Dân vận tại địa phương.

Đại biểu tham dự hội nghị


Ông Nguyễn Công Danh - Trưởng Ban Dân vận thị ủy ôn lại truyền thống dân vận

Phát huy truyền thống công tác Dân vận của Đảng, thời gian qua, các cấp ủy Đảng trong thị xã tăng cường thực hiện công tác Dân vận với sự tham gia tích cực của cả hệ thống chính trị trên  địa bàn. Qua đây đã tạo sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đối với các chương trình, kế hoạch phát triển KTXH của địa phương. Đặc biệt là trong thực hiện chủ trương thu hồi đất, chính sách giải tỏa đền bù trong các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, công trình giao thông trên địa bàn. Chỉ tính trong 9 tháng đầu năm nay, thị xã khởi công mới 4 công trình, nghiệm thu đưa vào sử dụng 2 công trình và đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ đối với 5 công trình chuyển tiếp. Đồng thời đã họp dân triển khai chủ trương thực hiện 7 công trình xây dựng cơ bản, được nhân dân đồng tình ủng hộ.

Bà Ngô Ngọc Điệp - Phó Bí thư thường trực thị ủy tặng lẵng hoa chúc mừng của
Thị ủy - HĐND-UBND-UB,MTTQ thị xã cho tập thể Ban dân vận thị ủy và phát biểu tại buổi họp mặt


Ông Đỗ Ngọc Huy Phó trưởng ban thường trực Ban dân vận tỉnh ủy trao kỷ niệm chương
vì sự nghiệp dân vận cho 2 đồng chí có nhiều đóng góp cho sự nghiệp dân vận

Trên lĩnh vực kinh tế, giá trị sản xuất công nghiệp của thị xã trong 9 tháng đầu năm nay đạt 75% kế hoạch với trên 60 ngàn 800 tỳ đồng; giá trị thương mại- dịch vụ đạt gần 38 ngàn tỷ đồng, tăng 335 so với cùng kỳ. Thị xã đã vận động nhân dân đóng góp 400 triệu đồng Quỹ đền ơn đáp nghĩa; và trên 980 triệu đồng Quỹ vì người nghèo. Qua đây, thị xã đã xây tặng và sữa chữa 14 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết với kinh phí 700 triệu đồng.

Tiếp tục công tác Dân vận trong thực hiện các phong trào thi đau yêu nước tại địa phương, thời gian tới Thị xã Dĩ An tập trung thực hiện tốt mô hình Chính quyền- công sở thân thiện vì nhân dân phục vụ; tăng cường thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; đẩy mạnh công tác nắm bắt tình hình dân nguyện nhằm kịp thời giải quyết những khó khăn, nguyện vọng chính đáng của người dân; giải quyết tốt đơn thư KNTC và nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân. 

Hồng Nguyên- Tuấn Anh

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập21
Tổng truy cập 233090