Hoạt động của các Đoàn Thể thị xã Dĩ An
Thứ bảy, 29/07/2017 | 11:28:16 GMT+7
Thị xã Dĩ An: Hội thi sơ cấp cứu khối trường học năm 2017
Tập tin đính kèm:

Với mục đích tuyên truyền rộng rãi đến người các em học sinh trong dịp hè trên địa bàn thị xã tầm quan trọng của công tác sơ cấp cứu, giúp các em nắm vững những kỹ năng sơ cứu ban đầu để kịp thời xử lý khi có tai nạn xảy ra. Bên cạnh đó, thông qua hội thi tuyên truyền rộng rãi trong các em thiếu niên - nhi đồng về lịch sử Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Luật hoạt động Chữ thập đỏ Việt Nam cùng những kiến thức cơ bản trong các lĩnh vực hoạt động của Hội.

Đại diện BTC phát biểu khai mạc hội thi

Vào sáng ngày 29/7/2017, tại TTVH thị xã Dĩ An, Hội Chữ thập đỏ thị xã Dĩ An phối hợp Ban chỉ đạo hè tổ chức hội thi sơ cấp cứu khối trường học năm 2017, gồm 31 đội thi (20 đội đến từ khối tiểu học và 11 đội đến từ khối trung học), với hơn 150 em tham gia. Nội dung thi có 2 phần: Thi Lý thuyết và thi thực hành. Đặc biệt, trong phần thi lý thuyết các em nắm bắt thêm các công dụng của từng bộ phận cây thuốc nam, biết thêm các cách nhận biết các loại ngộ độc, tổn thương thường gặp khi vui chơi, dấu hiệu nhận biết đuối nước....

Đại diện BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Phần thi lý thuyết

Phần thi thực hành

Kết thúc hội thi, BTC trao tổng cộng 29 giải (8 giải ở mỗi phần thi, 8 giải toàn đoàn, và 5 giải phong trào), qua đó giúp các em nắm được sơ cứu ban đầu tại địa phương trong dịp hè này và tạo hành trang kiến thức cho chính bản thân mình trong cuộc sống sau này.

Trung Hòa
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Tổng truy cập 233135