Hoạt động của các Đoàn Thể thị xã Dĩ An
Thứ sáu, 28/07/2017 | 14:50:22 GMT+7
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ THỊ XÃ DĨ AN SƠ KẾT ĐỢT CAO ĐIỂM THI ĐUA “ UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN- ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” 2017
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 27/7/2017 Ban chỉ  huy quân sự thị xã Dĩ An tổ chức sơ kết đợt cao điểm thi đua “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Hội nghị Sơ kết đợt cao điểm thi đua “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”
kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ

Thượng tá Phạm Văn Chiêm - Chính trị viên BCH QS TX Dĩ An phát biểu đánh giá đợt cao điểm thi đua “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ vừa qua

Đợt thi đua cao điểm “ uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” được Ban chỉ huy quân sự thị xã phát động trong toàn lực lượng từ tháng đầu tháng 5/2017 với nhiều nội  dung thi đua thiết thực. Sau 2 tháng phát động đã nâng cao nhận thức chính trị, ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ trong công tác đền ơn đáp nghĩa. Cụ thể trong đợt thi đua cao điểm  BCHQS thị xã đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền tổ chức thăm và tặng 5 phần quà cho các gia đình chính sách người có công với tổng trị giá 4.500.000đ; Phối hợp với hội CCB thị xã và các phường tổ chức 8 đợt giao lưu văn hóa văn nghệ  kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ thu  hút gần 700 lượt người tham gia. Phối hợp với quân đoàn 4 tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng và tặng 20 suất quà tổng trị giá 10 triệu đồng. Đặc biệt  trong dịp này BCHQS thị xã đã trích 40 triệu đồng  từ quỹ  tăng gia sản xuất sửa chữa nhà cho 1 đối tượng chính. Ban chỉ huy quân sự các phường đồng loạt ra quân làm công tác dân vận, tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương thăm và tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng. 

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm
“Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” vừa qua

Trong dịp này Ban chỉ huy quân sự thị xã Dĩ An đã khen thưởng 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm “ uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”.

Minh Huyền- Trung Hòa

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 271014