An ninh trật tự
Thứ tư, 15/03/2017 | 09:43:39 GMT+7
Thị xã Dĩ An: Tổng kết công tác tuyển quân 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 14.3.2017 thị xã Dĩ An tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2017.

Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2017

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đã được các cấp ủy, chính quyền từ thị xã đến phường tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện chặt chẽ, kịp thời, thực hiện đúng nguyên tắc, quy trình, đảm bảo giao quân nhanh gọn, an toàn đạt chỉ tiêu, chất lượng được giao.

Năm nay Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp đã chú trọng về chất lượng trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trên các tiêu chí như: tuổi đời, sức khỏe, chính trị đạo đức, trình độ văn hóa và thực hiện chỉ tiêu gọi đảng viên nhập ngũ. Năm 2017 thị xã Dĩ An giao 210 chỉ tiêu cho các đơn vị nhận quân đạt 100% chỉ tiêu được giao, toàn thị xã có 7 đảng viên nhập ngũ, 60 thanh niên có trình độ từ trung cấp, đại học, cao đẳng tình nguyện nhập ngũ…

Đại tá Nguyễn Anh Dũng - Phó Tham mưu Trưởng Bộ chỉ huy QS tỉnh Bình Dương chỉ đạo hội nghị

Ông Nguyễn Thanh Phong - CT UBND thị xã Dĩ An -
CT Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Công tác tuyên truyền vận động nắm bắt tư tưởng các gia đình và thanh niên trúng tuyển được các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp đeo bám, gắn với đó là công tác hậu phương quân đội đã kịp thời động viên các thanh niên và gia đình an tâm tư tưởng phấn khởi lên đường nhập ngũ. Thị xã và các phường đã trích kinh phí hơn 1 tỷ 500 triệu đồng để thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thanh niên nhập ngũ.

Trong thời gian tới thị xã Dĩ An tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp để đảm bảo chỉ tiêu giao quân 2018. Cụ thể như sẽ kiện toàn lại hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp, chuẩn bị tốt nguồn Đảng viên nhập ngũ 2018, làm tốt công tác rà soát phúc tra, đăng ký nắm chắc nguồn công dân trong độ tuổi nhập ngũ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục ý thức quốc phòng toàn dân, truyền thống cách mạng của quê hương, Luật NVQS 2015. Tiếp tục thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội….trước mắt trong tháng 4 thị xã Dĩ An sẽ tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17.

Đại diện lãnh đạo thị xã, BCHQS thị xã Dĩ An trao giấy khen của CT UBND thị xã cho các tập thể, cá nhân và hộ gia đình vì đã đóng góp tích cực vào công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2017

Nhân dịp này thị xã Dĩ An đã tặng giấy khen cho 23 tập thể, 28 cá nhân, 13 hộ gia đình có đóng góp tích cực vào công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2017./.

Minh Huyền - Trung Hòa

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 270933