Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 31/10/2016 | 09:15:47 GMT+7
Thị xã Dĩ An: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung
Tập tin đính kèm:

Sáng nay, ngày 31.10, tại buổi lễ chào cờ tháng 11/2016, UBND thị xã Dĩ An, các cơ quan, đơn vị và UBND các phường tổ chức phát động trong CBCC-VC thị xã gây quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức UBND thị xã, thị ủy Dĩ An tham dự lễ chào cờ đầu tuần


Ông Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch UBND thị xã phát động
ủng hộ đồng bào miền Trung trong tập thể cán bộ công chức UBND thị xã

          Mỗi CBCC-VC trong toàn thị xã ủng hộ ít nhất một ngày lương – gửi về UBMTTQVN thị xã để chuyển đến đồng bào các tỉnh Miền Trung.

Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã và tập thể cán bộ công chức thị xã ủng hộ miền Trung

          Phát biểu tại lễ phát động ủng hộ, Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An - ông Nguyễn Thanh Phong cho biết, trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 7, tại các tỉnh Bắc miền Trung gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… phải hứng chịu những đợt mưa lớn kéo dài, gây lũ lụt nghiêm trọng. Thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các địa phương trên là vô cùng nặng nề. Tính đến 17 giờ, ngày 16/10/2016, có 29 người chết và mất tích, 18 người bị thương, hàng chục ngàn ngôi nhà bị trôi và hư hỏng nặng, hàng chục vạn ha diện tích hoa màu bị ngập úng… tổng thiệt hại đến hàng ngàn tỷ đồng. Phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái” của dân tộc, Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Thị xã Dĩ An kêu gọi sự chung tay đóng góp của toàn thể CBCC-VC thị xã và nhân dân trên địa bàn. Và tin tưởng rằng, sau lễ phát động hôm nay, các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục có những hành động thiết thực ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

Hồng Nguyên - Trung Hòa - Tuấn Anh

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 233089