Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 29/10/2016 | 15:04:10 GMT+7
CÔNG TY TNHH SƠN TOA VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PCCC
Tập tin đính kèm:

Công ty công Ty TNHH Sơn TOA Việt Nam  tại Đường Số 2, KCN Tân Đông Hiệp A thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương  vừa tổ chức hội thi tìm hiểu Luật PCCC năm 2013. Đây là năm thứ 2 công ty tổ chức hội thi này.

Tham gia Hội thi năm nay có gần 200 công nhân viên lao động của công ty với 4 đội thi. Với hình thức thi trắc nghiệm, các đội thi đã trả lời gói 30 câu hỏi liên quan đến các quy định của Luật PCCC 2013, các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực PCCC như nguyên tắc chữa cháy, cách bảo quản dung dịch hóa chất an toàn, các kỹ năng, khuyến cáo PCCC tại nơi làm việc, công tác xây dựng lực lượng PCCC tại chỗ, các bước cứu người bị nạn trong đám cháy….

Gần 200 cán bộ công nhân viên lao động của công ty sơn Toa tham dự thi và cổ vũ các đội

 Hiện nay,  công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam có khoảng 300 cán bộ công nhân viên lao động với các bộ phận sản xuất, bộ phận cung ứng vật tư kho bãi, bộ phận an toàn…. đặc thù là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng Sơn dễ xảy ra cháy nổ, thời gian qua công ty luôn quan tâm đặc biệt đến công tác PCCC với việc đầu tư trang thiết bị PCCC hiện đại. Đồng thời chú trọng xây dựng lực lượng PCCC tại chỗ vững mạnh, linh hoạt, nâng cao ý thức PCCC cho toàn thể Cán bộ công nhân viên của công ty.  Riêng 9 tháng đầu năm nay công ty đầu tư  hơn 1,3 tỷ đồng cho công tác PCCC./.

Minh Huyền  - Tuấn Anh


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
-- Chọn website liên kết --
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 271023