Lễ phát động “Tháng hành động vì ATTP” 2018
Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, tháng hành động vì ATTP năm nay tập trung tuyên truyền, tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP, đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Đồng thời, đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra đảm bảo ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt tại các cơ sở quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, giảm thiểu ngộ độc do dùng thực phẩm không an toàn.
Hội thi “Tự hào trang sử đội ta”
Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lặp đội (15/5/1941 - 15/5/2018) và chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ thị xã năm 2018. Qua sự tranh tài sôi nổi của 29 đội từ 3 khối thi: liên đội khối A, liên đội khối B và khối THCS, các tiết mục sân khấu hóa, hát múa về các phong trào hoạt động đội, các bài hát về truyền thống đội được thể hiện sinh động trên sân khấu. Kết quả, giải nhất 3 khối lần lượt thuộc về trường tiểu học Tân Đông Hiệp, trường tiểu học Tân Đông Hiệp B và trường THCS Đông Hòa.
Thị xã Dĩ An triển khai công tác giáo dục Quốc phòng An ninh 2018
Năm 2018 Hội đồng GDQPAN thị xã sẽ tiếp tục bồi dưỡng kiến thức an ninh quốc phòng cho các đối tượng chức sắc tôn giáo, cán bộ công chức ngành giáp dục và các đối tượng khác như thanh niên, công nhân, chủ nhà trọ, giáo dục ANQP trong học sinh sinh viên đạt từ 90-95% so với kế hoạch; tiếp tục tổ chức cập nhật kiến thức QP-AN cho các đối tượng đã qua bồi dưỡng kiến thức QP-AN từ những năm trước. Để nâng cao chất lượng tuyên truyền, phổ biến kiến thức QP-AN cho toàn dân, Hội đồng GDQPAN các cấp sẽ thường xuyên đổi mới phương pháp giáo dục với nhiều nội dung phong phú, hình thức đa dạng, linh hoạt, rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nội dung tập trung tuyên truyền chủ quyền biên giới, biển đảo, định hướng cho học sinh sinh viên khi tham gia các sử dụng các mạng xã hội, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam XHCN.
UBND TX Dĩ An triển khai kế hoạch vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh
UBND thị xã Dĩ An vừa triển khai kế hoạch chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, zika và tay chân miệng trên địa bàn TX Dĩ An năm 2017 với tiêu chí “Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng phòng chống bệnh sốt xuất huyết, bệnh do virut zika và thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân phòng chống bệnh tay chân miệng”
Dĩ An tổ chức Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2018
Sáng 16/4 , Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Dĩ An phối hợp với Ban Tổ chức Thị ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2018 cho 136 học viên là các đoàn viên, thanh niên ưu tú, cán bộ công chức… đang sinh hoạt tại các phường, các cơ quan, ban ngành, trường học của 19 chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy.
Milford Sound in New Zealand


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 185434