Thị xã Dĩ An tổ chức triển lãm chuyên đề Bác Hồ với Thanh niên
Đến với triển lãm 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã Dĩ An đã được xem 100 bức ảnh với 3 chủ đề chính là những hoạt động yêu nước thời tuổi trẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh để tìm con đường giải phóng cho dân tộc Việt Nam, “Chủ tịch Hồ Chí Minh với việc tổ chức, giáo dục và rèn luyện thế hệ trẻ” và “các hoạt động tuổi trẻ thị xã Dĩ An làm theo gương Bác”.
Lễ phát động “Tết trồng cây” thị xã Dĩ An 2018
322 là số lượng cây được trồng tại lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” diễn ra sáng nay 18/5 tại khu di tích cách mạng và du lịch sinh thái Hố Lang nhằm chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch HCM (19/5/1890 – 19/5/2018). Chương trình thu hút hơn 300 đại biểu, đoàn viên thanh niên và các em học sinh trên địa bàn thị xã tham gia.
132 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tham dự đại hội
Trên địa bàn TX.Dĩ An hiện có 28 liên đội trường học, 6 lớp học tình thương và 41 liên đội trên địa bàn các khu phố với gần 40.000 đội viên thiếu niên, nhi đồng. Trong 2 năm học qua, nhiều tập thể chi đội, liên đội và các cá nhân đội viên, nhi đồng đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, hưởng ứng và tham gia nhiệt tình các hoạt động đội và phong trào thanh thiếu nhi. Cụ thể như phong trào thiếu nhi Dĩ An làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, các liên đội đã có nhiều hoạt động như kể chuyện về Bác Hồ vào ngày thứ hai đầu tuần, tổ chức hội thi viết cảm nhận về Bác Hồ, phong trào“Hoa điểm tốt dâng Bác Hồ kính yêu”. Các liên đội và lớp học tình thương còn tổ chức diễn đàn “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” và chiếu phim về Bác Hồ được 300 buổi thu hút hơn 35.000 lượt đội viên học sinh tham gia. Qua việc thực hiện học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy đã xuất hiện nhiều gương thiếu nhi điển hình được tuyên dương, khen thưởng.
SÔI NỔI NGÀY SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VĂN HÓA TINH THẦN CHO LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN
Tại buổi sinh hoạt, lực lượng dân quân đã được nghe đồng chí Trưởng ban tuyên giáo thị ủy phổ biến, tuyên truyền các nội dung chỉ thị 05 chuyên đề 2018 trong đó trọng tâm là việc học tập phong cách làm việc khoa học của chủ tịch Hồ Chí Minh qua những mẩu chuyện trong công việc trong cuộc sống của Bác. Qua đó để mỗi lực lượng dân quân soi rọi, liên hệ gắn với việc thực hiện nhiệm vụ của mình.. Đây là đợt sinh hoạt lần thứ 3 do BCHQSTX Dĩ An phối hợp với các đoàn thể chính trị tổ chức. Những buổi sinh hoạt chính trị văn hóa tinh thần đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, cập nhật kịp thời tình hình thời sự của địa phương, trong nước và khu vực đến lực lượng dân quân./.
Thị xã Dĩ An tưng bừng ngày Bầu cử trưởng phó khu phố nhiệm kỳ 2018-2020
Đợt bầu cử này- toàn thị xã Dĩ An chọn ra 122 trưởng- phó ban điều hành khu phố nhiệm kỳ mới. Thực hiện mô hình Bí thư hoặc Phó bí thư kiêm Trưởng ban điều hành khu phố theo chỉ đạo của UBND thị xã, nhiệm kỳ mới, các khu phố quan tâm sắp xếp, bố trí nhân sự, lựa chọn ứng cử viên đảm bảo đủ điều kiện tham gia ứng cử. Các quy trình giới thiệu, hiệp thương nhân sự được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo công khai, minh bạch, dân chủ; đúng tiến độ theo thời gian quy định.
Milford Sound in New Zealand


Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập21
Tổng truy cập 204551