Trường Tiểu học-THCS-THPT Hoa Sen tổng kết năm học 2023-2024

Sáng ngày 28/5, trường Tiểu học-THCS-THPT Hoa Sen phường Tân Đông Hiệp đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024. Đến dự buổi lễ có bà Ngô Ngọc Điệp-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố; ông Phạm Văn Bảy- Phó Chủ tịch UBND TP Dĩ An.

Đại biểu tham dự lễ tổng kết

Năm học 2023-2024, trường Tiểu học-THCS-THPT Hoa Sen có tổng số gần 3.400 học sinh theo học tại 4 cơ sở ở TP.HCM và tỉnh Bình Dương. Nhà trường thực hiện chương trình giáo dục phân hóa, tự quản. Học sinh ngay từ đầu vào sẽ được nhà trường đánh giá học lực, năng khiếu; tìm hiểu tính cách, hoàn cảnh gia đình để có phương pháp giáo dục phù hợp, giúp học sinh làm chủ kiến thức và kỹ năng, qua đó, tạo sự hứng thú trong học tập của các học sinh.

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen cho các em cấp tiểu học

Kết quả năm học 2023-2024, toàn trường có 100% học sinh (HS) khối tiểu học hoàn thành chương trình, trong đó 53% hoàn thành xuất sắc; khối THCS có 100% HS đạt hạnh kiểm tốt, 14% HS giỏi, HS xuất sắc; Khối THPT có 97% HS đạt hạnh kiểm tốt, 9% HS giỏi, HS xuất sắc. Tại buổi lễ trường đã trao khen thưởng cho 977 HS đạt các danh hiệu năm học 2023-2024 với tổng trị giá khen thưởng trên 130 triệu đồng./.

Duy Hội - Anh Toàn

Tác giả: Duy Hội - Anh Toàn