TP Dĩ An thiết thực các hoạt động chăm lo cho người lao động khó khăn

Sáng 15/5, tại Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bình Dương, đoàn lãnh đạo Tỉnh Bình Dương, TP Dĩ An do ông Hồ Quang Điệp- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Dĩ An làm trưởng đoàn đã có buổi thăm tặng quà cho công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân Tháng công nhân năm 2024.

Ông Hồ Quang Điệp- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Dĩ An thăm và tặng quà Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bình Dương

Ông Hồ Quang Điệp- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Dĩ An tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh và TP. Dĩ An tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, đoàn lãnh đạo tỉnh, thành phố đã ghi nhận đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp trong phát triển sản xuất, đảm bảo việc làm, thu nhập, đời sống của CNLĐ; ân cần thăm hỏi động viên CNLĐ đã vượt qua khó khăn ổn định đời sống, đồng hành cùng phát triển doanh nghiệp. Dịp này lãnh đạo tỉnh, thành phố đã trao tặng 100 phần quà cho CNLĐ khó khăn, mỗi phần gồm 1 triệu tiền mặt và  phần quà nhu yếu phẩm.

Ông Hồ Quang Điệp- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Dĩ An cùng lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh, thành phố tặng Mái ấm Công đoàn

Sáng cùng ngày, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương và TP Dĩ An cũng tổ chức trao tặng mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở tại KP Đông A phường Đông Hòa. Mái ấm trị giá 80 triệu đồng từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn của LĐLĐ TP Dĩ An. Sau 3 tháng thi công, cùng với nguồn lực gia đình, mái ấm đã hoàn thiện khang trang, là nơi an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống của gia đình./.

Duy Hội-Tuấn Anh

Tác giả: Duy Hội - Tuấn Anh