Phường Tân Đông Hiệp sửa chữa bàn giao nhà thờ cúng Mẹ VNAH Mạch Thị Liễu

Sáng 25/4 Đảng ủy, UBND P. Tân Đông Hiệp đã tổ chức Lễ bàn giao căn nhà thờ cúng Mẹ VNAH Mạch Thị Liễu và 4 liệt sỹ  tại địa chỉ 294/19B Khu phố Đông Thành. Tham dự buổi lễ có bà Ngô Ngọc Điệp - Phó Bí thư Thường trực Thành ủyChủ tịch HĐND TP; và đại diện lãnh đạo UBND TP, Đảng ủy – UBND P. TĐH, Ban chủ nhiệm CLB truyền thống cách mạng TP, Ban chủ nhiệm CLB nữ kháng chiến cùng đại diện gia đình Mẹ VNAH.

Lãnh đạo phường Tân Đông Hiệp trao biên bản bàn giao căn nhà cho đại diện gia đình

Căn nhà được sửa chữa từ ngày 20/3 đến 20/4 với các hạng mục như thay ngói máng xối, sơn lại nhà, thay mới gạch lát nền nhà và sân, hệ thống điện…Tổng kinh phí sửa chữa, nâng cấp căn nhà hơn 256 triệu do các doanh nghiệp trên địa bàn phường ủng hộ. Tại lễ bàn giao căn nhà, đại diện lãnh đạo TP đã trao tặng cho gia đình sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu do các đồng chí lãnh đạo thành phố, CLB truyền thống cách mạng TP và ông Lê Hoàng Quân – Nguyên UVTW Đảng,  Nguyên Chủ tịch UBND TP HCM đóng góp.

Lãnh đạo thành phố trao sồ tiết kiệm cho đại diện gia đình

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho đại diện gia đình

Việc sửa chữa nhà thờ cúng mẹ Việt Nam Anh Hùng Mạch Thị Liễu và 4 liệt sỹ là vô cùng ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp thân nhân các liệt sĩ, người có công với cách mạng có cuộc sống ngày càng nâng cao, góp phần xây dựng phường Tân Đông Hiệp văn minh, giàu đẹp, thân thiện, nghĩa tình.

Tác giả: Tuấn Anh