TP. Dĩ An viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh 2/9

Sáng 30/8, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Dĩ An đã long trọng tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Đoàn lãnh đạo thành phố và các phường dâng hương tại lễ đài và mặc niệm

Trong không khí trang nghiêm, các đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.  Sau lễ dâng hương, dâng hoa tại Lễ đài, các đại biểu đã đến thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.

Lãnh đạo thành phố thắp hương tại các phần mộ

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục trong CBĐV, thế hệ trẻ và các tầng lớp Nhân dân truyền thống cách mạng của quê hương Dĩ An, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, từ đó ra sức học tập, lao động dựng xây quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Tuấn Anh

Tác giả: Tuấn Anh