TP Dĩ An tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức cấp phường năm 2024

Sáng ngày 15/5, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố, UBND TP Dĩ An tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp phường năm 2024.

Kỳ thi này có 124 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự thi với các vị trí: cán bộ Tư pháp-Hộ tịch, cán bộ Địa chính Xây dựng - Đô thị và Môi trường, cán bộ Văn phòng Thống kê, cán bộ Tài chánh-Kế toán, cán bộ Văn hóa-Xã hội. Trong ngày thi, 118/124 thí sinh có mặt đã dự thi vòng 1 với 3 môn theo hình thức trắc nghiệm: kiến thức chung, tin học và ngoại ngữ.

Các thí sinh chuẩn bị thi

Kết quả thi vòng 1 sẽ có sau 15 ngày thi và được niêm yết tại trụ sở UBND 7 phường, đăng tải trên cổng thông tin điện tử thành phố. Các thí sinh sẽ có 2 tuần để làm đơn chấm phúc khảo điểm thi vòng 1 trước khi Hội đồng tuyển dụng công chức phường năm 2024 thành phố Dĩ An tổ chức thi vòng 2.

Các thí sinh đạt điểm thi ở vòng 1 sẽ tiếp tục dự thi vòng 2 với môn thi kiến thức chuyên môn theo vị trí đăng ký dự tuyển.

Hồng Nguyên – Tuấn Anh

Tác giả: Hồng Nguyên - Tuấn Anh