Thành ủy – UBND TP. Dĩ An trao Quyết định cán bộ

Sáng ngày 8/5, tại hội trường Thành ủy Dĩ An, ông Hồ Quang Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An đã chủ trì Hội nghị trao các quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phường và thành phố.

Lãnh đạo thành phố trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành ủy đã trao quyết định điều động luân chuyển ông Nguyễn Chánh Bình - Phó giám đốc Xí nghiệp Công trình công cộng TP làm Phó Bí thư Đảng ủy P. Bình Thắng và giới thiệu HĐND phường bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường. UBND thành phố trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Vĩnh Liêm - Phó Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo TP giữ chức Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo TP; điều động luân chuyển ông Trần Văn Đào - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND P. Bình Thắng giữ chức Trưởng phòng Tư pháp và ông Nguyễn Quốc Minh - Phó phòng Quản lý đô thị giữ chức Phó Giám đốc Xí nghiệp Công trình công cộng TP Dĩ An.

Ông Hồ Quang Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị, ông Hồ Quang Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm. Đồng thời tin tưởng các đồng chí với nhiệm vụ mới sẽ cố gắng phấn đấu phát huy năng lực, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Tác giả: Tuấn Anh