Thành ủy Dĩ An tổ chức hội nghị hướng dẫn công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ năm 2024.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương quán triệt, hướng dẫn công tác chuẩn bị diễn tập đối với thành phố Dĩ An và 2 địa phương thực hiện diễn tập cấp phường.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Tuấn - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

triển khai hướng dẫn công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ năm 2024

Đến nay, song song với các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, với trách nhiệm quyết tâm cao, thành phố Dĩ An cũng đang tích cực chuẩn bị cho công tác diễn tập. Thành ủy - UBND thành phố đã tăng cường chỉ đạo chuẩn bị diễn tập. Đối với các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã chủ động sắp xếp thời gian công việc để phối hợp thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị diễn tập. Đối với 2 phường diễn tập đã có sự tập trung trong công tác lãnh đạo, làm tốt công tác chuẩn bị diễn tập của phường.

Ông Hồ Quang Điệp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An phát biểu tại hội nghị

Để công tác diễn tập đạt kết quả tốt, thành phố Dĩ An sẽ tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị cho công tác diễn tập. Các cơ quan, ban ngành đoàn thể, địa phương sẽ cụ thể hóa nhiệm vụ của mình,  đảm bảo diễn tập đạt kết quả cao, đúng tiến độ đề ra./.

Minh Huyền - Anh Toàn

Tác giả: Minh Huyền - Anh Toàn