Lễ khai mạc và phiên đầu tiên Đại hội Đại biểu Hội LHTN thành phố Dĩ An lần thứ VI

Sáng ngày 01/6/2024, tại Hội trường UBND phường Bình An đã diễn ra lễ khai mạc và phiên đầu tiên Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Dĩ An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. 131 đại biểu là những cán bộ hội, hội viên ưu tú, tiêu biểu đại diện hơn 16.000 hội viên và hơn 129.000 thanh niên trong toàn thành phố về dự.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Hồ Quang Điệp – UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An và các đồng chí trong Ban thường vụ thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố và các phường; đ/c Nguyễn Hữu Lợi – UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương;

Đại diện Tỉnh đoàn phát biểu tại Đại hội

Ông Hồ Quang Điệp – UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An phát biểu chỉ đạo

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND tặng lẵng hoa và bức trướng chúc mừng Đại hội

Phiên thứ nhất, Đại hội đã nghe Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2029, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận thông qua báo cáo kết quả đóng góp văn kiện Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố, tỉnh và toàn quốc, thông qua đề án nhân sự và hiệp thương Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029, thông qua đề án nhân sự và hiệp thương Đoàn đại biểu thành phố Dĩ An dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại biểu biểu quyết hiệp thương thông qua danh sách nhân sự

Phiên trọng thể của Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thành phố lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 sẽ diễn ra vào lúc 07h30, ngày 02/6/2024 tại Hội trường UBND phường Bình An.

Quốc Hương – Tuấn Anh

Tác giả: Quốc Hương - Tuấn Anh