Lãnh đạo thành phố Dĩ An gặp gỡ đoàn đại biểu thành phố tham dự Đại hội Đại biểu hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029

Chiều ngày 12/8, tại hội trường A Thành ủy, lãnh đạo thành phố Dĩ An đã gặp gỡ đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Lãnh đạo thành phố gặp gỡ

22 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 được tổ chức trong 2 ngày, từ ngày 14/8/2024 - 15/8/2024 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương. Đoàn Đại biểu của Hội LHTN thành phố Dĩ An có 22 đại biểu tham dự, gồm 17 nam và 05 nữ do anh Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch Hội LHTN thành phố Dĩ An làm trưởng đoàn. Đến nay, công tác chuẩn bị tham dự và các hoạt động chào mừng Đại hội đã hoàn thành.

Cụ thể, Ủy ban Hội LHTN thành phố đã phát động 30 ngày thi đua cao điểm thực hiện mỗi Hội LHTN phường có 01 công trình chào mừng Đại hội; mỗi thanh niên thành phố có ít nhất 03 hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội; đồng loạt ra quân “Ngày thứ bảy văn minh”, “Ngày chủ nhật xanh”; Ủy ban Hội LHTN thành phố đã tổ chức trao tặng 01 căn phòng mơ ước cho thành niên có hoàn cảnh khó khăn..vv..

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố

báo cáo công tác chuẩn bị tham dụ Đại hội

Với tinh thần “Thanh niên thành phố Dĩ An: Bản lĩnh – Xung kích – Sáng tạo – Phát triển”, tại chương trình gặp mặt, bà Ngô Ngọc Điệp - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng 22 đại biểu đại diện cho Hội LHTN thành phố tham dự Đại hội cấp tỉnh; mong muốn các đồng chí phát huy hết trách nhiệm, tham gia đóng góp tích cực vào văn kiện đại hội, đưa tâm tư, tình cảm, nguyện vọng thanh niên thành phố Dĩ An đến Đại hội và tiếp thu các nhiệm vụ mới được triển khai tại Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII để cụ thể hóa thành những hoạt động phù hợp trong thanh niên tại địa phương, góp phần xây dựng thành phố Dĩ An văn minh, hiện đại, nghĩa tình và đáng sống.

Bà Ngô Ngọc Điệp - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

phát biểu chúc mừng tại chương trình gặp mặt

Ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại chương trình gặp mặt

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho 22 đại biểu tham dự Đại hội