Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP Dĩ An thành công tốt đẹp

Sáng ngày 02/6/2024, tại Hội trường UBND phường Bình An đã diễn ra phiên trọng thể Đại hội Đại biểu Hội LHTN VN Thành phố Dĩ An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Diễm Trinh – UV.BTV Trung ương đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Thảo - Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương; đ/c Ngô Ngọc Điệp – Phó Bí thư thường trực Thành ủy , Chủ tịch HĐND TP và các đồng chí trong ban thường vụ thành ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND và các phường.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng lẵng hoa và bản đồ chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng và bản đồ “Tự hào một dải non sông” của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương, lẵng hoa và bức trướng với dòng chữ “Thanh niên Dĩ An - Bản lĩnh, xung kích, sáng tạo, phát triển, góp phần xây dựng đô thị văn minh, hiện đại” của Ban Thường vụ Thành ủy Dĩ An.

23 đại biểu được bầu vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TP Dĩ An

Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Bình Dương

Đại hội cũng đã tri ân cán bộ hội qua các thời kỳ và các đồng chí không tiếp tục tái cử nhiệm kỳ mới

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Dĩ An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã hiệp thương Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TP Dĩ An gồm 23 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Thành đoàn được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội đã ra mắt đoàn đại biểu gồm 23 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận Bằng khen của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương

Các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận khen thưởng của UBND Thành phố

Ban tổ chức tri ân các đơn vị tham gia hỗ trợ Đại hội thành công tốt đẹp

Đoàn khối cơ quan và đoàn khối doanh nghiệp Tỉnh trao biểu trưng tặng Nhà nhân ái và khu vui chơi

Dịp này, Đoàn khối cơ quan và đoàn khối doanh nghiệp Tỉnh trao tặng 02 căn nhà nhân ái cho đoàn viên, thanh niên công nhân khó khăn có tổng trị giá 100 triệu và 01 khu vui chơi trị giá 50 triệu. Đại hội cũng đã tri ân 36 đ/c nguyên là cán bộ hội qua các thời kỳ và các đồng chí không tiếp tục tái cử nhiệm kỳ mới; trao khen thưởng của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương và UBND thành phố cho 102 tập thể, cá nhân xuất sắc, đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong nhiệm kỳ qua.

Quốc Hương – Tuấn Anh

Tác giả: Quốc Hương - Tuấn Anh