Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri P.Tân Bình

Chiều ngày 4/5/2024, Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương có buổi tiếp xúc cử tri phường Tân Bình thành phố Dĩ An trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV.

Đại biểu quốc hội tiếp xúc cử tri Phường Tân Bình

Sau khi nghe đại biểu Quốc Hội tỉnh thông tin các nội dung dự kiến kỳ họp thứ 7, cử tri phường Tân Bình đã gửi gắm, phản ánh nhiều ý kiến đến Đại biểu Quốc hội. Cụ thể cử tri phản ánh hiện nay danh mục thuốc BHYT chưa phong phú, chưa đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh của người dân; Khu dân cư Đại Quang khi đưa vào khai thác sử dụng tồn tại nhiều vấn đề như cấp thoát nước, cây xanh, hệ thống chiếu sáng không đảm bảo. Cử tri đề nghị tỉnh có hướng xử lý vì dự án này chưa bàn giao về cho địa phương quản lý.

Cử tri phát biểu ý kiến

Ngoài ra cử tri phường cũng quan tâm đến công tác nhân sự của Quốc Hội trong thời gian tới, bày tỏ sự đồng thuận về dự thảo Luật ATGT với quy định chặt chẽ "đã uống rượu bia thì không lái xe".

Bà Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Đại biểu Quốc hội tỉnh đã giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền.

Minh Huyền- Tuấn Anh

Tác giả: Minh Huyền - Tuấn Anh