17 giọng ca tranh tài tại đêm chung kết “ Những tình khúc Bolero” TP Dĩ An lần IX năm 2022

Văn hóa - Xã hội

      Tối ngày 19/11 tại quảng trường TTHC thành phố, TTVH-TT thành phố đã tổ chức đêm chung kết hội thi “ Những tình khúc Bolero” TP Dĩ An lần IX năm 2022.

      Hội thi thu hút 95 thí sinh trong và ngoài địa bàn thành phố tham gia vòng sơ khảo và bán kết . Ban tổ chức đã tuyển chọn 17 giọng ca xuất sắc tranh tài đêm chung kết xếp hạng, chia thành 2 bảng gồm 7 thí sinh dưới 40 tuổi và 10 thí sinh trên 40 tuổi.


BTC trao biểu chưng cho các thí sinh

Một số tiết mục biểu diễn của các thí sinh


      Tại đêm chung kết với sự cổ vũ của hàng trăm khán giả, các thi sinh đã biểu diễn các “Tình khúc Bolero” đầy cảm xúc với nhiều chất giọng hay, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.


BTC trao giải cho các thí sinh


       Hội thi là sân chơi thường niên của những người đam mê dòng nhạc Bolero góp phần đẩy mạnh hoạt động văn hóa - nghệ thuật, tạo không khí vui tươi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Kết thúc đêm chung kết, BTC đã trao 17 giải chính và 2 giải phụ cho thí sinh nhỏ tuổi nhất và thí sinh lớn tuổi nhất. Giải nhất nhóm dưới 40 tuổi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy đến từ TP Thủ Đức. Thí sinh Nguyễn Quốc Thái đến từ TPHCM đã xuất sắc dành giải nhất nhóm tuổi trên 40 và giải phụ thí sinh lớn tuổi nhất.
Tuấn Anh